Câu hỏi thường gặp

Đối với website thông thường

Bạn hoàn toàn có thể cài đặt Theme lên nhiều tên miền khác nhau. Không có giới hạn nào cho số lượng Website và tên miền. Bạn có thể sử dụng thoải mái cho nhiền website mà không gặp phải trở ngại nào.

Đối với website độc quyền

Theme này sẽ có key để bảo vệ độc quyền hàng của bên chúng tôi. Thành ra, giá trên chúng tôi bán, quý khách sử dụng được tối đa 5 website cùng lúc. Khi muốn sử dụng website thứ 6, quý khách buộc phải xóa 1 tên miền đi để trở về 5 tên miền để có thể sử dụng. Sau khi mua liên hệ bên mình để hướng dẫn cài đặt và nhập lisencekey qua utraview.

Trường hợp, nếu khách hàng muốn mua sản phẩm không có lisence key đối với hàng website độc quyền, thì khách hàng cần phải trả phí sử dụng bản quyền của chúng tôi vĩnh viễn, bằng cách trả phí gấp 3 lần chi phí bán trên sàn.

Theme cài một lần và dùng vĩnh viễn, vì thế không có giới hạn thời gian sử dụng. Bạn cũng nên để ý các Plugin, Theme đi kèm sản phẩm nếu nhà phát triển ra bản mới nhất, chúng ta nên cập nhật để tăng tính bảo mật cho Website.

Không? Vì quá trình cài demo sẽ xóa hết dữ liệu hiện hữu trên website của bạn. Theme của chúng tôi chỉ phù hợp làm website mới hoàn toàn. Chỉ nên cài Theme này vào một Hosting mới chưa có gì. Nếu bạn cần thay đổi giao diện cho Website, liên hệ với Admin để yêu cầu Thiết kế lại giao diện cho Website bạn với mức giá hợp lý.

Bước 1: Khách hàng chọn theme và cho theme vào giỏ hàng, bấm nút Mua Ngay
Bước 2: Chuyển sang trang thanh toán để tạo đơn hàng
Bước 3: Thanh toán đơn hàng đã tạo ở bước 2
Bước 4: Nhận mã nguồn + data của theme qua Google Drive.
Bước 5: Cài đặt

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ cho chúng tôi thông qua:

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
📞 Tư vấn dịch vụ: 0766.734.539
📞 Hỗ trợ kỹ thuật: 070.769.815
Email: chothemewp.com@gmail.com
hoặc marketingquangcaotruyenthong@gmail.com

Đây là sản phẩm kỹ thuật số, tải về sử dụng luôn nên chúng tôi từ chối hoàn tiền (ngoại trừ trường hợp chúng tôi chưa gửi mã nguồn, chưa gửi code cho quý khách trong vòng 12h kể từ thời điểm mua hàng), vì thế bạn cần quan sát kỹ Theme Demo tránh chọn nhầm Theme khác.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ hoàn 70% trong trường hợp chúng tôi phát hiện lỗi website đến từ phía ChoThemeWP mà chúng tôi không thể khắc phục.

Sau khi nhận được thanh toán, ChoThemeWP sẽ cấp quyền tải file cho quý khách tới tài khoản bạn đã đăng ký + Gmail (Google Drive) mà quý khách cung cấp lúc đặt hàng.
Thanh toán xong vui lòng bấm tổ hợp phím F5 - Refresh lại trang thanh toán để cập nhật trạng thái mới nhất. Nếu như quá trình thanh toán sản phẩm diễn ra chính xác, quý khách chuyển đủ tiền thì Link Download sản phẩm sẽ hiện ra và bạn có thể tải nó về ngay lập tức.

Theme chúng tôi cung cấp rất nhẹ, chuẩn seo, không đòi hỏi một hosting quá mạnh nhưng hosting của bạn không được quá Yếu.
ChoThemeWP khuyên bạn nên dùng một số loại Hosting ở Việt Nam giá rẻ mà chất lượng như: Vietnix, Azdigi, Tinohost