Hosting giá rẻ

Currency Switcher for Easy Digital Downloads

5.00

2 Lượt Mua

Original price was: 1.830.210 ₫.Current price is: 230.000 ₫.

Quà tặng
  Ưu đãi tại vuacode.com

Đặt mua sản phẩm tại Vuacode.com ngay để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhất chưa từng có

 • Hỗ trợ cài đặt, sử dụng Theme thông qua Teamview / Ultraviewer
 • Bảo hành trọn đời cho website mua Theme tại Vuacode.com
 • Quà tặng bao gồm các Plugin cần thiết (có key) cho Website Wordpress
 • Chất lượng Theme tốt, chuẩn SEO, phù hợp từng ngành nghề
 • Theme Plugin có Key kích hoạt chính hãng, cập nhật tự động trọn đời

Category:

Xin chào tất cả các bạn, VuaCode.Com xin giới thiệu đến các bạn Currency Switcher for Easy Digital Downloads. Nó sẽ giúp các bạn bổ sung thêm nhiều tính năng mới hoặc mở rộng chức năng cho phần mềm hoặc trang web của mình một cách nhanh chóng, thuận tiện đúng yêu cầu.

Giới thiệu

Currency Switcher for Easy Digital Downloads là một plugin WordPress cho phép bạn thêm tính năng chuyển đổi tiền tệ vào cửa hàng Easy Digital Downloads của mình. Plugin này cho phép khách truy cập của bạn chọn xem họ muốn xem giá của bạn bằng loại tiền nào, cũng như thực hiện giao dịch bằng loại tiền đó.

Plugin này hỗ trợ hơn 200 loại tiền tệ và bạn có thể đặt tỷ giá hối đoái cho mỗi loại tiền tệ theo cách thủ công hoặc tự động. Bạn cũng có thể chọn cách hiển thị các loại tiền tệ trên trang web của mình, chẳng hạn như dưới dạng nút hoặc menu thả xuống.

Currency Switcher for Easy Digital Downloads là một cách tuyệt vời để tiếp cận với khách hàng từ nhiều quốc gia khác nhau và tăng doanh số bán hàng của bạn.

Công cụ chuyển đổi tiền tệ để tải xuống kỹ thuật số dễ dàng cho phép cửa hàng của bạn hiển thị giá và chấp nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ. Điều này sẽ cấp cho Khách truy cập của bạn khả năng mua sắm bằng loại tiền tệ yêu thích của họ, loại bỏ các chi phí liên quan đến việc chuyển đổi tiền tệ bằng thẻ tín dụng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm này.

Công cụ chuyển đổi tiền tệ để tải xuống kỹ thuật số dễ dàng  cho phép khách truy cập chọn loại tiền họ muốn xem giá của bạn, cũng như hoàn tất các giao dịch bằng loại tiền đó.

Làm thế nào nó hoạt động

Sau khi được bật, plugin sẽ cho phép bạn định cấu hình danh sách các loại tiền tệ bạn muốn chấp nhận. Những loại tiền tệ như vậy sau đó sẽ xuất hiện trong một danh sách, được hiển thị dưới dạng tiện ích mà Người dùng của bạn có thể sử dụng để chọn loại tiền tệ ưa thích của họ. Khi Người dùng chọn loại tiền, cửa hàng sẽ vừa hiển thị giá vừa hoàn tất giao dịch  bằng loại tiền mới. Tức là giá hiển thị trên shop sẽ là giá mà Khách hàng sẽ thanh toán khi hoàn tất đơn hàng.

Tính năng này sẽ cho phép cửa hàng của bạn nhận thanh toán bằng các loại tiền tệ khác nhau, do đó giảm chi phí phát sinh từ việc chuyển đổi tiền tệ được thực hiện bởi các cổng thanh toán khác nhau. Ngoài ra, các nhà khai thác thẻ tín dụng thường tính phí chuyển đổi khi thanh toán được thực hiện bằng loại tiền khác với loại tiền được phát hành thẻ.

Điều này làm tăng thêm chi phí cho mỗi lần mua hàng và có thể làm nản lòng các khách hàng tiềm năng. việc cung cấp cho Khách truy cập khả năng thanh toán bằng đơn vị tiền tệ của họ có thể giúp cải thiện chuyển đổi. Mỗi đơn hàng sẽ lưu trữ loại tiền tệ được sử dụng để đặt đơn hàng đó, để cả Người quản lý cửa hàng và Khách hàng đều có thể truy xuất đơn hàng đó và xem họ đã thanh toán bao nhiêu.

Xin lưu ý Khả năng chấp nhận thanh toán bằng từng loại tiền tệ của bạn sẽ tùy thuộc vào cổng thanh toán và/hoặc công ty xử lý thanh toán của bạn, vì vậy Khách hàng của bạn sẽ cần hoàn tất giao dịch mua hàng bằng loại tiền tệ thích hợp.

Sản phẩm này bao gồm dữ liệu GeoLite do MaxMind tạo, có sẵn trên http://www.maxmind.com . Các bản phát hành được công bố thông qua các bài đăng trên blog; bạn có thể đăng ký nguồn cấp dữ liệu trang web (sử dụng biểu mẫu bạn có thể tìm thấy ở bên phải, trên trang đầu ) để được thông báo khi có bản cập nhật mới.

Các tính năng chính

 • Dễ dàng sử dụng cho cả Quản trị viên trang web và Người dùng cuối.
 • Cho phép khách truy cập mua sắm bằng loại tiền ưa thích của họ.
 • Tự động cập nhật tỷ giá hối đoái, thông qua Tỷ giá hối đoái mở hoặc WebServiceX.
 • Khả năng nhập giá theo cách thủ công, theo từng loại tiền tệ, cho từng sản phẩm mà không cần phải sử dụng tỷ giá hối đoái.
 • Tự động phát hiện Quốc gia của Khách truy cập, với đơn vị tiền tệ được đặt tương ứng.
 • Lọc các phương thức thanh toán có sẵn tùy thuộc vào loại tiền tệ đã chọn.
 • Khả năng thiết lập tỷ giá hối đoái theo cách thủ công, thay vì cập nhật chúng tự động.
 • Loại tiền tệ ưa thích của khách truy cập là cố định và nó sẽ được chọn tự động trong lần truy cập tiếp theo của họ (tính năng yêu cầu Người dùng phải đăng nhập vào cửa hàng của bạn).
 • Hiển thị số lượng đơn đặt hàng bằng cả loại tiền gốc mà chúng được đặt và loại cơ sở để tham khảo nhanh.

anh man hinh 2023 09 04 luc 10 21 53

Kết luận

Plugin Currency Switcher for Easy Digital Downloads Chuyển đổi tiền tệ theo thời gian thực, giao diện thân thiện với người dùng, tùy chọn hiển thị linh hoạt và các tính năng mạnh mẽ khác khiến nó trở thành công cụ thiết yếu cho bất kỳ trang web thương mại điện tử nào do EDD cung cấp. Bằng cách cung cấp trải nghiệm đa tiền tệ liền mạch và thân thiện với người dùng, plugin này có thể giúp tăng doanh số bán hàng và phát triển cơ sở khách hàng quốc tế của bạn. Cho dù bạn là một công ty khởi nghiệp nhỏ hay một cửa hàng trực tuyến đã có uy tín, việc tích hợp Công cụ chuyển đổi tiền tệ cho EDD có thể giúp đưa hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của bạn lên một tầm cao mới.

Khi mua Plugin tại  VuaCode.Com, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ  VuaCode.Com . VuaCode.Com sẽ luôn luôn hỗ trợ các bạn update chức năng plugin các bạn mua lên phiên bản mới nhất nếu như có bản mới ra mắt. Đặc biệt hơn, VuaCode.Com luôn luôn có nhiều chương trình tri ân, ưu đãi dành cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại VuaCode.Com

VIDEO SẢN PHẨM

[linkvideos]

Sản phẩm đã xem

Không có sản phẩm xem gần đây

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

CÔNG NGHỆ GIÚP TĂNG TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

Doanh nghiệp nào cũng muốn Giao diện Website của họ thật bắt mắt, đẹp và chuyên nghiệp. Thấu hiểu điều đó, Chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn giải pháp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho Theme Wordpress Bán hàng. Ngoài ra một giao diện chuẩn SEO, bảo mật tốt, Giao diện mượt luôn là mục tiêu mà  Vuacode.com hướng tới.

Giao diện được tối ưu nhất cho phần UX (User Experience) nhằm tăng các trải nghiệm cho người dùng. Khách hàng sẽ thao tác trên Website bạn thuận tiện hơn trước rất nhiều. Góp phần ra tăng doanh số thu được và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các đơn hàng.

TƯƠNG THÍCH VỚI HẦU HẾT CÁC THIẾT BỊ (DI ĐỘNG)

Trong thời buổi phát triển và bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, nếu không thay đổi hay làm mới thì sẽ trở thành lạc hậu. Người dùng Việt Nam và trên Thế giới đang dần chuyển sang dùng các thiết bị nhỏ gọn hơn như điện thoại thông minh, máy tính bảng, Smartphone, Tablet. Cho nên chúng tôi sẽ áp dụng nhanh chóng chúng cho mỗi sản phẩm giúp bạn tiếp cận gần hơn với người truy cập và khách mua hàng.

Ngoài việc tiếp cận với khách trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể hưởng trọn vẹn traffic đến từ các thiết bị di động thông minh khác thông qua việc mua theme Wordpress giá rẻ tại đây.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế web, cung cấp mẫu giao diện, bán theme Wordpress hỗ trợ duyệt Web trên điện thoại di động, máy tính bảng tốt nhất thị trường, và không ngừng đổi mới để có những sản phẩm chất lượng nhất gửi đến quý khách hàng.

QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ

Wordpress là mã nguồn mở nên nó cài thêm được các Plugin khác, một trong số đó không thể không kể đến là Woocommerce, một plugin hỗ trợ bán hàng mạnh mẽ. Nó cũng được tích hợp sẵn trong các Theme của chúng tôi, giúp bạn quản lý một hệ thống bán hàng theo cách chuyên nghiệp, không phụ thuộc vào phần mềm hoặc bên cung cấp thứ 3 nào khác.

Không yêu cầu biết Code. Đây là các mẫu giao diện Design sẵn, bạn chỉ việc thay đổi nội dung, bài viết, tên tác giả, số điện thoại liên hệ, trang facebook cá nhân,... mà thôi. UX Builder hỗ trợ hết cho bạn những công việc khó, còn lại chỉnh sửa vô cùng đơn giản.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

ĐIỀU TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Những khác biệt mà bạn sẽ nhận được khi thiết kế website tại Vuacode.com

PhoneZalo