Hosting giá rẻ

Motion.page [Có Key] Lifetime, dùng trọn đời

5.00

1 Lượt Mua

Original price was: 2.058.986 ₫.Current price is: 290.000 ₫.

Quà tặng
  Ưu đãi tại vuacode.com

Đặt mua sản phẩm tại Vuacode.com ngay để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhất chưa từng có

 • Hỗ trợ cài đặt, sử dụng Theme thông qua Teamview / Ultraviewer
 • Bảo hành trọn đời cho website mua Theme tại Vuacode.com
 • Quà tặng bao gồm các Plugin cần thiết (có key) cho Website Wordpress
 • Chất lượng Theme tốt, chuẩn SEO, phù hợp từng ngành nghề
 • Theme Plugin có Key kích hoạt chính hãng, cập nhật tự động trọn đời

Xin chào tất cả các bạn, VuaCode.Com xin giới thiệu đến các bạn Motion.page [Có Key] Lifetime, dùng trọn đời. Nó sẽ giúp các bạn bổ sung thêm nhiều tính năng mới hoặc mở rộng chức năng cho phần mềm hoặc trang web của mình một cách nhanh chóng, thuận tiện đúng yêu cầu.

Với motion.page dành cho WordPress, bạn có thể tạo hoạt ảnh bất kỳ thứ gì bạn có thể tưởng tượng mà không cần viết một dòng mã nào, trong một trình tạo hoàn toàn trực quan. Plugin này giúp đưa trò chơi thiết kế web của bạn lên một tầm cao mới với bộ kỹ năng chuyển động trong hộp công cụ của bạn.

Motion.page là trình tạo hoạt ảnh độc lập cho WordPress và hoạt động hiệu quả với nhiều trình tạo trang và chủ đề phổ biến như Elementor, Gutenberg, Beaver Builder, Oxygen Builder,… Chỉ cần khởi chạy trình xây dựng và bắt đầu tạo hoạt ảnh cho trang web của bạn ngay lập tức!

Mọi thứ bạn tạo đều có thể được phát, tạm dừng hoặc tua lại trực tiếp trong trình tạo bằng tất cả các công cụ dòng thời gian như trong bộ chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Hoạt ảnh dựa trên JS luôn hoạt động tốt hơn hoạt ảnh CSS. Ngoài ra, mã cho mỗi hoạt ảnh tải có điều kiện trên các trang được sử dụng – không ở nơi nào khác.

Phiên bản đang bán tại MuaThemeWP.VN là motion.page Có Key Lifetime, sử dụng trọn đời, update tự động thông qua Key bản quyền chính hãng nhé.

anh man hinh 2023 11 04 luc 07 29 10

Các tính năng chính của Motion.page

 • Dễ sử dụng
 • Tích hợp với nhiều page builder
 • Có nhiều hiệu ứng chuyển động đa dạng
 • Tùy chỉnh cao
 • Trình tạo hiệu ứng chuyển động
 • Thư viện hiệu ứng chuyển động
 • Tùy chỉnh hiệu ứng chuyển động
 • Tích hợp với page builder
 • Khả năng tạo các trang web phản ứng
 • Khả năng tạo các trang web SEO thân thiện

Khi mua Plugin tại  VuaCode.Com, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ  VuaCode.Com . VuaCode.Com sẽ luôn luôn hỗ trợ các bạn update chức năng plugin các bạn mua lên phiên bản mới nhất nếu như có bản mới ra mắt. Đặc biệt hơn, VuaCode.Com luôn luôn có nhiều chương trình tri ân, ưu đãi dành cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại VuaCode.Com

VIDEO SẢN PHẨM

[linkvideos]

Sản phẩm đã xem

Không có sản phẩm xem gần đây

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

CÔNG NGHỆ GIÚP TĂNG TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

Doanh nghiệp nào cũng muốn Giao diện Website của họ thật bắt mắt, đẹp và chuyên nghiệp. Thấu hiểu điều đó, Chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn giải pháp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho Theme Wordpress Bán hàng. Ngoài ra một giao diện chuẩn SEO, bảo mật tốt, Giao diện mượt luôn là mục tiêu mà  Vuacode.com hướng tới.

Giao diện được tối ưu nhất cho phần UX (User Experience) nhằm tăng các trải nghiệm cho người dùng. Khách hàng sẽ thao tác trên Website bạn thuận tiện hơn trước rất nhiều. Góp phần ra tăng doanh số thu được và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các đơn hàng.

TƯƠNG THÍCH VỚI HẦU HẾT CÁC THIẾT BỊ (DI ĐỘNG)

Trong thời buổi phát triển và bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, nếu không thay đổi hay làm mới thì sẽ trở thành lạc hậu. Người dùng Việt Nam và trên Thế giới đang dần chuyển sang dùng các thiết bị nhỏ gọn hơn như điện thoại thông minh, máy tính bảng, Smartphone, Tablet. Cho nên chúng tôi sẽ áp dụng nhanh chóng chúng cho mỗi sản phẩm giúp bạn tiếp cận gần hơn với người truy cập và khách mua hàng.

Ngoài việc tiếp cận với khách trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể hưởng trọn vẹn traffic đến từ các thiết bị di động thông minh khác thông qua việc mua theme Wordpress giá rẻ tại đây.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế web, cung cấp mẫu giao diện, bán theme Wordpress hỗ trợ duyệt Web trên điện thoại di động, máy tính bảng tốt nhất thị trường, và không ngừng đổi mới để có những sản phẩm chất lượng nhất gửi đến quý khách hàng.

QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ

Wordpress là mã nguồn mở nên nó cài thêm được các Plugin khác, một trong số đó không thể không kể đến là Woocommerce, một plugin hỗ trợ bán hàng mạnh mẽ. Nó cũng được tích hợp sẵn trong các Theme của chúng tôi, giúp bạn quản lý một hệ thống bán hàng theo cách chuyên nghiệp, không phụ thuộc vào phần mềm hoặc bên cung cấp thứ 3 nào khác.

Không yêu cầu biết Code. Đây là các mẫu giao diện Design sẵn, bạn chỉ việc thay đổi nội dung, bài viết, tên tác giả, số điện thoại liên hệ, trang facebook cá nhân,... mà thôi. UX Builder hỗ trợ hết cho bạn những công việc khó, còn lại chỉnh sửa vô cùng đơn giản.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

ĐIỀU TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Những khác biệt mà bạn sẽ nhận được khi thiết kế website tại Vuacode.com

PhoneZalo