Nên chọn website bằng wordpress hay sử dụng code tay?

5375941 1111111

WordPress là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay nhưng không có nghĩa là trang web nào cũng phù hợp sử dụng nền tảng này. Song song với nó là nhiều doanh nghiệp, cá nhân vì muốn website có tính bảo mật cao, có thể lập trình theo ý muốn mà thuê đơn vị sử dụng mã code tay.

Nên chọn website bằng wordpress hay sử dụng code tay? Vậy câu trả lời thực sự là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 


Wordpress là một mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ PHP và Mysql. Ban đầu được viết ra nhằm mục đích hỗ trợ người dùng tạo blog.

 

1111111.jpg


Đến nay wordpress trở thành mã nguồn phổ biến nhất hiện nay với 80% trang web đang sử dụng. Ngoài việc tạo blog cá nhân, wordpress còn giúp người dùng thiết kế website bán hàng, giới thiệu công ty, doanh nghiệp hoặc thậm chí là thương mại điện tử.

 


Wordpress mang đến nhiều lợi ích cho cả người lập trình (hoặc đơn vị thiết kế website) và người sử dụng website.

Đối với lập trình viên:

  • WordPress là mã nguồn mở, lập trình viên chỉ cần lấy giao diện, plugin miễn phí hoặc mua các chức năng nâng cao để cài cắm vào website là xong. Bạn không cần tạo hệ quản trị (backend) cho website bởi wordpress đã có sẵn. Do đó tiết kiệm được khoảng thời gian khổng lồ.
  • WordPress sở hữu số lượng giao diện và plugins miễn phí khổng lồ mà không phải mất bất cứ chi phí nào để mua các chức năng cơ bản. Do đó thiết kế website bằng wordpress đã giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản tiền khổng lồ.
4.jpg


Đối với người dùng

  • Website được thiết kế bằng wordpress với thao tác dễ sử dụng, nhiều hướng dẫn chi tiết, thậm chí có cả video “cầm tay chỉ việc”. WordPress cũng được chuẩn hóa để đáp ứng phần đông nhu cầu sử dụng của người dùng.
  • Mức giá thiết kế website trọn gói bằng wordpress chỉ giao động trong khoảng 3-5 triệu đồng/website. Rất rẻ so với việc thuê các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp.

Tuy đem lại nhiều lợi ích, nhưng việc tạo website bằng wordpress cũng có không ít bất cập. Đặc biệt là vấn đề bảo mật bởi wordpress là mã nguồn mở.

Chính vì vậy, rất nhiều tổ chức doanh nghiệp lớn sau một thời gian sử dụng website bằng wordpress đã chuyển sang tìm kiếm các đơn vị thiết kế website bằng mã code tay. Vừa để đảm bảo an toàn vừa có chiến lược lâu dài cho website.

 


Khi sử dụng website được tạo bằng wordpress có rất nhiều rủi ro. Doanh nghiệp cũng như các tổ chức cá nhân cần lường trước được một số vấn đề sau sẽ xảy ra.

 

3 (1).jpg


Tính bảo mật không cao

Do là mã nguồn mở nên nội dung và dữ liệu của website sẽ rất dễ đánh cắp.

Tốc độ load trang chậm
Nếu là một người không biết code, không biết “dọn rác” trên website thì sau một khoảng thời gian nhất định, website sẽ load cực kỳ chậm. Bởi “rác” là đặc sản của những website được tạo bằng wordpress.

Khó phát triển thêm các chức năng mới
Với mỗi một công cụ hoặc phần mềm được tích hợp với website, đòi hỏi tính tương thích với mã nguồn của wordpress. Do không phải tự lập trình nên việc này là rất khó với các lập trình viên.

Đối với các doanh nghiệp vừa và lớn, có nhu cầu bảo mật website cao và nguồn ngân sách chi cho hoạt động thiết kế website dư dả thì có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế website. Với mã nguồn code tay 100% giúp website của bạn tránh rủi ro liên quan đến việc mất dữ liệu.

 


Website được thiết kế với mã nguồn code tay cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như nền tảng WordPress. Và để đạt được tối đa các lợi ích đó, việc doanh nghiệp lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm là giải pháp tốt nhất.

 

1 (4).jpg


Với đội ngũ chuyên gia lập trình trên 12 năm kinh nghiệm, Vua Code là đơn vị thiết kế website với công nghệ lập trình cao. Nổi bật với khả năng code tay 100%, giúp bảo mật website tuyệt đối, chống hack và ngăn chặn các cuộc tấn công trang web.

Mức giá cạnh tranh, phù hợp với mọi ngành nghề, lĩnh vực chỉ 3 triệu đồng/website giới thiệu doanh nghiệp, 4 triệu đồng/website bán hàng. Đặc biệt, tất cả các website được lập trình bởi Vua Code đã tích hợp các công cụ marketing và bán hàng online hiện đại nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm hàng trăm triệu tiền quảng cáo mỗi tháng, tăng 200% doanh thu một cách khả quan.

Để tìm hiểu chi tiết về các gói dịch vụ thiết kế website tại Vua Code, liên hệ ngay đường dây nóng 0766734539. Hoặc trực tiếp theo dõi tại website https://vuacode.com đội ngũ chuyên gia sẽ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

PhoneZalo