Hosting khuyên dùng

Dự Án Thiết Kế Website Xây Dựng Giống Công Ty TNHH ĐT-XD TTC TECONS

5.00

1 Lượt Mua

Dự Án Thiết Kế Website Xây Dựng Giống Công Ty TNHH ĐT-XD TTC TECONS được Vua Code thực hiện với chi phí ưu đãi và hấp dẫn. Quý khách muốn thiết kế dự án như thế này, vui lòng liên hệ qua zalo: 0766.734.539 để biết thêm thông tin chi tiết.

3,500,000 VNĐ

Quà tặng
  Ưu đãi tại vuacode.com

Đặt mua theme wordpress và plugin tại Vuacode.com ngay để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhất chưa từng có

 • Hỗ trợ cài đặt, sử dụng Theme thông qua Teamview / Ultraviewer
 • Bảo hành trọn đời cho website mua Theme tại Vuacode.com
 • Quà tặng bao gồm các Plugin cần thiết (có key) cho Website Wordpress
 • Chất lượng Theme tốt, chuẩn SEO, phù hợp từng ngành nghề
 • Theme Plugin có Key kích hoạt chính hãng, cập nhật tự động trọn đời

 • 19-May-2024

Dự Án Thiết Kế Website Xây Dựng Giống Công Ty TNHH ĐT-XD TTC TECONS

 • Website này sẽ được thiết kế trong khoảng 10 đến 15 ngày
 • Giao diện sẽ giống đến 90% đến 97%
 • Quý khách sẽ cọc cho Vua Code 2.500.000 VND
 • Giá bán trên, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm làm ra giao diện và chức năng, sẽ không chịu trách nhiệm sửa từng chi tiết. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng để có thể tự chỉnh sửa các thông tin bài viết hình ảnh trên website. Chúng tôi không trực tiếp nhúng tay vào chỉnh sửa
 • Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền cọc nếu như sau khoảng thời gian thỏa thuận, chúng tôi không hoàn thành.

Dự Án Thiết Kế Website Xây Dựng Giống Công Ty TNHH ĐT-XD TTC TECONS

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

CÔNG NGHỆ GIÚP TĂNG TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

Doanh nghiệp nào cũng muốn Giao diện Website của họ thật bắt mắt, đẹp và chuyên nghiệp. Thấu hiểu điều đó, Chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn giải pháp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho Theme Wordpress Bán hàng. Ngoài ra một giao diện chuẩn SEO, bảo mật tốt, Giao diện mượt luôn là mục tiêu mà ChoThemeWP hướng tới.

Giao diện được tối ưu nhất cho phần UX (User Experience) nhằm tăng các trải nghiệm cho người dùng. Khách hàng sẽ thao tác trên Website bạn thuận tiện hơn trước rất nhiều. Góp phần ra tăng doanh số thu được và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các đơn hàng.

TƯƠNG THÍCH VỚI HẦU HẾT CÁC THIẾT BỊ (DI ĐỘNG)

Trong thời buổi phát triển và bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, nếu không thay đổi hay làm mới thì sẽ trở thành lạc hậu. Người dùng Việt Nam và trên Thế giới đang dần chuyển sang dùng các thiết bị nhỏ gọn hơn như điện thoại thông minh, máy tính bảng, Smartphone, Tablet. Cho nên chúng tôi sẽ áp dụng nhanh chóng chúng cho mỗi sản phẩm giúp bạn tiếp cận gần hơn với người truy cập và khách mua hàng.

Ngoài việc tiếp cận với khách trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể hưởng trọn vẹn traffic đến từ các thiết bị di động thông minh khác thông qua việc mua theme Wordpress giá rẻ tại đây.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế web, cung cấp mẫu giao diện, bán theme Wordpress hỗ trợ duyệt Web trên điện thoại di động, máy tính bảng tốt nhất thị trường, và không ngừng đổi mới để có những sản phẩm chất lượng nhất gửi đến quý khách hàng.

QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ

Wordpress là mã nguồn mở nên nó cài thêm được các Plugin khác, một trong số đó không thể không kể đến là Woocommerce, một plugin hỗ trợ bán hàng mạnh mẽ. Nó cũng được tích hợp sẵn trong các Theme của chúng tôi, giúp bạn quản lý một hệ thống bán hàng theo cách chuyên nghiệp, không phụ thuộc vào phần mềm hoặc bên cung cấp thứ 3 nào khác.

Không yêu cầu biết Code. Đây là các mẫu giao diện Design sẵn, bạn chỉ việc thay đổi nội dung, bài viết, tên tác giả, số điện thoại liên hệ, trang facebook cá nhân,... mà thôi. UX Builder hỗ trợ hết cho bạn những công việc khó, còn lại chỉnh sửa vô cùng đơn giản.

PhoneZalo