Showing 1–12 of 40 results

Sale!
Original price was: 1.100.000 ₫.Current price is: 600.000 ₫.
Sale!
Original price was: 750.000 ₫.Current price is: 450.000 ₫.
Sale!
Original price was: 750.000 ₫.Current price is: 300.000 ₫.
Sale!
Original price was: 900.000 ₫.Current price is: 500.000 ₫.
Sale!
Original price was: 700.000 ₫.Current price is: 600.000 ₫.
Sale!
Original price was: 1.100.000 ₫.Current price is: 550.000 ₫.
Sale!
Original price was: 800.000 ₫.Current price is: 500.000 ₫.
Sale!
Original price was: 1.300.000 ₫.Current price is: 700.000 ₫.
Sale!
Original price was: 1.200.000 ₫.Current price is: 550.000 ₫.
Sale!
Original price was: 1.100.000 ₫.Current price is: 650.000 ₫.
Sale!
Original price was: 1.100.000 ₫.Current price is: 650.000 ₫.
Sale!
Original price was: 8.500.000 ₫.Current price is: 500.000 ₫.

Lợi ích khi mua theme WordPress tại Vuacode.com - Kho Share Theme Wordpress Việt Hóa Hàng đầu Việt Nam

Hỗ trợ cài đặt miễn phí: Sau khi mua theme wordpress tại Vuacode.com, các bạn sẽ được hỗ trợ cài đặt miễn phí. Nếu bạn chưa trỏ hoặc chưa biết cách trỏ tên miền về hosting cpanel, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm điều này. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn video hướng dẫn cài đặt và setup để quý khách có thể tự setup

Kho theme hàng trăm mẫu, dễ dàng sử dụng: Tất cả các Theme Wordpress tại Vuacode.com là những Theme thiết kế bởi các lập trình viên người Việt Nam, nên sẽ có sẵn tiếng Việt, bạn chỉ cần thay đổi thông tin và nội dung bên trong là có ngay một giao diện theo ý muốn. Bên cạnh đó, Theme chúng tôi sử dụng chiếm phần lớn là Flatsome, có trình kéo thả UX Builder (tương tự Elementor) cực kỳ mạnh mẽ ,giao diện kéo thả cho phép bạn chỉnh sửa nội dung, tùy biến bố cục dễ dàng hơn mà không cần phải viết bất cứ đoạn code nào.

Bàn giao mã nguồn, Source Code đầy đủ: Bạn chỉ phải mua một lần duy nhất cho một sản phẩm bất kỳ, chúng tôi gửi cho bạn toàn bộ 100% mã nguồn, source code full 100% để bạn tải về, thời hạn sử dụng bạn có thể tải trên Vuacode.com là vĩnh viễn.

Giao diện linh hoạt, cài được cho nhiều tên miền, nhiều Website đối với website không độc quyền: Giao diện của chúng tôi không giới hạn số lượng Website sử dụng, bạn hoàn toàn có thể cài cho nhiều tên miền, nhiều hosting mà không gặp phải trở ngại hay bản quyền nào.

Có link hướng dẫn sử dụng theme Flatsome : Bạn là người mới hay lần đầu tiên tiếp xúc với Flatsome cũng như nền tảng Wordpress? Đừng lo, mình có một danh sách các bài viết và video hướng dẫn chi tiết cách sử dụng từ cơ bản đến nâng cao cho Flatsome cũng như các kinh nghiệm quý báu mình thu thập được trong suốt 5 năm thiết kế Website cho khách hàng của bản thân mình.

Danh sách một số bài viết hướng dẫn sử dụng Wordpress + Flatsome bạn có thể xem tại đây:

  • Bảo mật Website WordPress hiệu quả bằng các phương pháp tốt nhất
  • Hướng dẫn sử dụng Flatsome chi tiết từ A tới Z năm 2023
  • 10 Cách tăng tốc Website WordPress 2023 mới nhất
  • Hướng dẫn sao lưu và phục hồi dữ liệu Website WordPress
  • Hướng dẫn sử dụng Flatsome nâng cao chi tiết 2023
  • Xem toàn bộ tại đây.

Theme Wordpress chuẩn SEO, tối ưu tốt với bộ máy tìm kiếm Google: Theme sử dụng là Flatsome, nó là một Theme hiện đại, bán chạy nhất trên sàn Themeforest nên bạn không cần lo lắng vấn đề có SEO tốt hay không. Mình xin khẳng định Theme chiếm một phần nhỏ ảnh hướng đến kết quả SEO. Các lập trình viên có chuyên môn cao đã tạo ra Flatsome, tối ưu code vẫn đảm bảo về vấn đề thân thiện SEO. Vuacode.com cũng sẽ miễn phí cho bạn sử dụng 2 Plugin hỗ trợ SEO tốt nhất đó là RankMath SEO ProYoast SEO Premium tất cả đều có Key và cập nhật liên tục bản mới nhất.

Tương thích với hầu hết mọi thiết bị (Responsive): Trong thời buổi chuyển đổi số, bùng nổ công nghệ thông tin, người dùng đang dần chuyển sang các thiết bị khác như điện thoại thông minh, máy tính bảng, smartphone,... Chúng tôi hiểu rất rõ điều này, vậy nên các Theme tại Vuacode.com được tối ưu tốt nhất, chạy ổn định trên tất cả các thiết bị kể trên, đặc biệt là trên thiết bị di động (Mobile), điều này giúp bạn tiếp cận nhiều hơn với các tệp khách hàng có thói quen dùng các thiết bị đa dạng.

Hệ thống quản lý nội dung trực quan và linh hoạt: Wordpress là hệ quản trị nội dung và nền tảng mã nguồn mở PHP lớn nhất hiện nay. Bạn dễ dàng quản lý tất cả mọi thứ với giao diện dễ nhìn, dễ thao tác, với các thao tác như: Thêm bài viết, sản phẩm, ảnh, audio, tài liệu, trang, bình luận,... dễ dàng hơn so với các hệ quản trị CMS khác.

Tại sao nên mua Plugin / Theme bản quyền tại Vuacode.com

Theme và Plugin chúng tôi cung cấp cho bạn hoàn toàn là bản sạch, chính hãng, được tải (hoặc getlink) trực tiếp từ trang chủ của Nhà sản xuất cho nên đảm bảo về độ an toàn không dính virus và mã độc.

Tất cả các Plugin và Theme chính hãng chúng tôi bán có key bản quyền, cập nhật tự động (không phải update thủ công như các bản nulled khác), nghĩa là bạn có thể tự mình cập nhật ngay trên giao diện quản trị Admin của Website.

Khi mua sản phẩm bạn được nhận File cho Theme & Plugin tương ứng đã chọn mua, đi kèm với Key bản quyền (thường là Key đại lý) của mình mua chính chủ từ phía tác giả, giống như việc bạn bỏ tiền ra mua từ phía nhà sản xuất với giá rẻ mà chất lượng không khác gì so với bản gốc.

Câu hỏi thường gặp

Đối với website thông thường

Bạn hoàn toàn có thể cài đặt Theme lên nhiều tên miền khác nhau. Không có giới hạn nào cho số lượng Website và tên miền. Bạn có thể sử dụng thoải mái cho nhiền website mà không gặp phải trở ngại nào.

Đối với website độc quyền

Theme này sẽ có key để bảo vệ độc quyền hàng của bên chúng tôi. Thành ra, giá trên chúng tôi bán, quý khách sử dụng được tối đa 5 website cùng lúc. Khi muốn sử dụng website thứ 6, quý khách buộc phải xóa 1 tên miền đi để trở về 5 tên miền để có thể sử dụng. Sau khi mua liên hệ bên mình để hướng dẫn cài đặt và nhập lisencekey qua utraview.

Trường hợp, nếu khách hàng muốn mua sản phẩm không có lisence key đối với hàng website độc quyền, thì khách hàng cần phải trả phí sử dụng bản quyền của chúng tôi vĩnh viễn, bằng cách trả phí gấp 3 lần chi phí bán trên sàn.

Theme cài một lần và dùng vĩnh viễn, vì thế không có giới hạn thời gian sử dụng. Bạn cũng nên để ý các Plugin, Theme đi kèm sản phẩm nếu nhà phát triển ra bản mới nhất, chúng ta nên cập nhật để tăng tính bảo mật cho Website.

Không? Vì quá trình cài demo sẽ xóa hết dữ liệu hiện hữu trên website của bạn. Theme của chúng tôi chỉ phù hợp làm website mới hoàn toàn. Chỉ nên cài Theme này vào một Hosting mới chưa có gì. Nếu bạn cần thay đổi giao diện cho Website, liên hệ với Admin để yêu cầu Thiết kế lại giao diện cho Website bạn với mức giá hợp lý.

Bước 1: Khách hàng chọn theme và cho theme vào giỏ hàng, bấm nút Mua Ngay
Bước 2: Chuyển sang trang thanh toán để tạo đơn hàng
Bước 3: Thanh toán đơn hàng đã tạo ở bước 2
Bước 4: Nhận mã nguồn + data của theme qua Google Drive.
Bước 5: Cài đặt

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ cho chúng tôi thông qua:

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
📞 Tư vấn dịch vụ: 0766.734.539
📞 Hỗ trợ kỹ thuật: 070.769.815
Email: chothemewp.com@gmail.com
hoặc marketingquangcaotruyenthong@gmail.com

Đây là sản phẩm kỹ thuật số, tải về sử dụng luôn nên chúng tôi từ chối hoàn tiền (ngoại trừ trường hợp chúng tôi chưa gửi mã nguồn, chưa gửi code cho quý khách trong vòng 12h kể từ thời điểm mua hàng), vì thế bạn cần quan sát kỹ Theme Demo tránh chọn nhầm Theme khác.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ hoàn 70% trong trường hợp chúng tôi phát hiện lỗi website đến từ phía ChoThemeWP mà chúng tôi không thể khắc phục.

Sau khi nhận được thanh toán, ChoThemeWP sẽ cấp quyền tải file cho quý khách tới tài khoản bạn đã đăng ký + Gmail (Google Drive) mà quý khách cung cấp lúc đặt hàng.
Thanh toán xong vui lòng bấm tổ hợp phím F5 - Refresh lại trang thanh toán để cập nhật trạng thái mới nhất. Nếu như quá trình thanh toán sản phẩm diễn ra chính xác, quý khách chuyển đủ tiền thì Link Download sản phẩm sẽ hiện ra và bạn có thể tải nó về ngay lập tức.

Theme chúng tôi cung cấp rất nhẹ, chuẩn seo, không đòi hỏi một hosting quá mạnh nhưng hosting của bạn không được quá Yếu.
ChoThemeWP khuyên bạn nên dùng một số loại Hosting ở Việt Nam giá rẻ mà chất lượng như: Vietnix, Azdigi, Tinohost

PhoneZalo