Hosting giá rẻ

YITH WooCommerce Ajax Search Premium

5.00

2 Lượt Mua

Original price was: 2.058.986 ₫.Current price is: 277.500 ₫.

Quà tặng
  Ưu đãi tại vuacode.com

Đặt mua sản phẩm tại Vuacode.com ngay để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhất chưa từng có

 • Hỗ trợ cài đặt, sử dụng Theme thông qua Teamview / Ultraviewer
 • Bảo hành trọn đời cho website mua Theme tại Vuacode.com
 • Quà tặng bao gồm các Plugin cần thiết (có key) cho Website Wordpress
 • Chất lượng Theme tốt, chuẩn SEO, phù hợp từng ngành nghề
 • Theme Plugin có Key kích hoạt chính hãng, cập nhật tự động trọn đời

Xin chào tất cả các bạn, VuaCode.Com xin giới thiệu đến các bạn YITH WooCommerce Ajax Search Premium. Nó sẽ giúp các bạn bổ sung thêm nhiều tính năng mới hoặc mở rộng chức năng cho phần mềm hoặc trang web của mình một cách nhanh chóng, thuận tiện đúng yêu cầu.

Tích hợp công cụ tìm kiếm hiệu quả và có tính dự đoán trên cửa hàng của bạn để cho phép người dùng tìm thấy nhanh chóng sản phẩm họ muốn.

Làm thế nào bạn có thể hưởng lợi từ nó:

 • Bạn sẽ cho phép khách hàng của mình tìm kiếm và nhận kết quả theo thời gian thực mà không cần tải các trang khác và hạn chế thời gian chờ đợi;
 • Bạn sẽ có thể cho phép người dùng tìm kiếm trong các danh mục hoặc thẻ cụ thể và lọc kết quả;
 • Người dùng sẽ có thể tìm kiếm theo SKU để tìm sản phẩm nhanh chóng trong số các sản phẩm trong danh mục của bạn;
 • Bạn sẽ có thể đưa huy hiệu và giá vào kết quả tìm kiếm để làm nổi bật các chương trình khuyến mãi và sản phẩm đang giảm giá.

Hãy chắc chắn rằng họ tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Va thậm chi nhiêu hơn.

YITH WooCommerce Ajax Search cho phép người dùng tìm kiếm sản phẩm trong cửa hàng/trang web của bạn và nó hiển thị kết quả tìm kiếm theo thời gian thực.

Thanh tìm kiếm là công cụ phổ biến và quan trọng nhất đối với bất kỳ loại trang web nào nhưng nó thường không hoạt động đủ hiệu quả, chỉ hiển thị một số lượng sản phẩm hạn chế, chậm và khó sử dụng.

Vì đó là cột mốc cho tất cả các khách hàng sắp điều hướng qua trang web của bạn, bạn phải đảm bảo rằng bạn đang cung cấp một công cụ chuyên nghiệp thực sự hỗ trợ điều hướng, để nhanh chóng dẫn dắt khách hàng đến với sản phẩm họ đang theo đuổi. (nghiên cứu cho biết người dùng dành trung bình 15 giây trên bất kỳ trang web nào, vì vậy hãy nhanh lên!)

Những người làm công việc thiết kế trang web đều biết rõ điều đó: những nghiên cứu quan trọng nhất về khả năng sử dụng có thể dạy nhiều điều về tính hiệu quả của hình thức tìm kiếm. Trong trường hợp này, “hiệu quả” có nghĩa là khả năng biến một khách truy cập – thậm chí là một người bình thường – thành người mua, tạo ra giao dịch mua hàng.

013

Hãy làm một ví dụ: hôm nay sẽ có năm người dùng truy cập trang web của bạn. Ba người trong số họ sẽ sử dụng mẫu tìm kiếm trên trang để tìm kiếm sản phẩm. Bạn chỉ có bảy giây để cung cấp cho những người dùng này những gì họ muốn trước khi họ quyết định rời khỏi trang web của bạn và tìm kiếm ở nơi khác.

Các tính năng của một biểu mẫu tìm kiếm tuyệt vời là những tính năng giúp tìm thấy tất cả các sản phẩm trong danh mục một cách dễ dàng và nhanh chóng, nhờ tính năng tìm kiếm ngay lập tức cũng cho phép sử dụng thẻ, danh mục và mã sản phẩm để tìm kiếm sản phẩm.
Ngoài ra, các tính năng tuyệt vời cũng giúp biến đổi tìm kiếm thành một công cụ tiếp thị, cho phép bạn hiển thị bản xem trước sản phẩm hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng hoặc làm nổi bật các chương trình giảm giá và khuyến mãi cụ thể trong kết quả tìm kiếm.

Nghiên cứu về khách hàng của các cửa hàng trực tuyến cho thấy một trong những nguyên nhân chính khiến khách hàng bỏ giỏ hàng trước khi hoàn tất mua hàng là do khó điều hướng qua một trang web.

Chúng ta đã quá quen với việc tìm kiếm các thanh nên chúng ta yêu cầu chúng phải cung cấp ngay lập tức và kịp thời những gì chúng ta đang theo đuổi. Hãy xem xét Google và Facebook: chúng ta sử dụng thanh tìm kiếm của họ hàng ngày và chúng ta coi đó là điều hiển nhiên, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng đột ngột ngừng hoạt động và không hiển thị kết quả? Hoặc có thể họ sẽ hiển thị những kết quả không liên quan, liệu chúng ta có thất vọng không?

Điều tương tự cũng xảy ra trong cửa hàng của bạn trong trường hợp bạn không có thanh tìm kiếm được tối ưu hóa và việc làm khách hàng của chúng tôi thất vọng không bao giờ là một ý tưởng hay.

1 022

Hiển thị bản xem trước của sản phẩm

Để sử dụng tốt hơn, bạn có thể hiển thị hình ảnh của sản phẩm và chọn vị trí của nó trong bản xem trước kết quả tìm kiếm

Hiển thị giá của sản phẩm

Cũng hiển thị giá trong kết quả tìm kiếm và làm nổi bật các chương trình giảm giá và khuyến mãi

Hiển thị mô tả ngắn gọn về sản phẩm

Cung cấp thông tin hữu ích về sản phẩm ngay lập tức

Làm nổi bật sản phẩm khuyến mãi

Thêm nhãn tùy chỉnh để nhấn mạnh các sản phẩm giảm giá và khuyến mãi

Mở rộng tìm kiếm sản phẩm thông qua thẻ, SKU và danh mục

Để làm cho sản phẩm của bạn dễ tìm thấy hơn và cải thiện chất lượng trải nghiệm người dùng trong cửa hàng của bạn

043

Hiển thị biểu mẫu tìm kiếm ở hai bố cục khác nhau

Kiểu ‘rộng’ ngoài kiểu mặc định. Biểu mẫu sẽ điều chỉnh theo toàn bộ chiều rộng của trang

Tìm kiếm sản phẩm theo nhà cung cấp

Bằng cách sử dụng plugin kết hợp với YITH WooCommerce Multi Vendor

Tận dụng khả năng tương thích WPML

Bạn có thể dễ dàng dịch plugin bằng công cụ WPML mạnh mẽ

Tính năng

 • Tất cả các tính năng của phiên bản miễn phí
 • Hiển thị bộ lọc cho các trường tìm kiếm
 • Hiển thị danh sách các danh mục (danh mục chính/tất cả danh mục)
 • Mở rộng tìm kiếm đến các trang và bài viết
 • Mở rộng tìm kiếm trong đoạn trích sản phẩm
 • Mở rộng tìm kiếm trong nội dung sản phẩm
 • Mở rộng tìm kiếm trong danh mục sản phẩm
 • Mở rộng tìm kiếm trong thẻ sản phẩm
 • Mở rộng chức năng tìm kiếm để tìm kiếm bao gồm cả SKU
 • Mở rộng tìm kiếm SKU bao gồm các sản phẩm khác nhau
 • Tùy chọn loại trừ sản phẩm hết hàng khỏi tìm kiếm Mới
 • Hiển thị hình thu nhỏ trong danh sách gợi ý
 • Hiển thị giá sản phẩm trong danh sách gợi ý
 • Hiển thị huy hiệu bán hàng (với các tùy chọn tùy chỉnh)
 • Hiển thị huy hiệu nổi bật (với các tùy chọn tùy chỉnh)
 • Hiển thị đoạn trích của sản phẩm (đặt văn bản hiển thị trong đoạn trích)
 • Tùy chỉnh trình tải .gif
 • Tìm kiếm sản phẩm theo nhà cung cấp bằng cách sử dụng plugin kết hợp với YITH WooCommerce Multi Vendor
 • Điều chỉnh biểu mẫu theo toàn bộ chiều rộng của trang

09

08 1 1

Khi mua Plugin tại  VuaCode.Com, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ  VuaCode.Com . VuaCode.Com sẽ luôn luôn hỗ trợ các bạn update chức năng plugin các bạn mua lên phiên bản mới nhất nếu như có bản mới ra mắt. Đặc biệt hơn, VuaCode.Com luôn luôn có nhiều chương trình tri ân, ưu đãi dành cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại VuaCode.Com

VIDEO SẢN PHẨM

[linkvideos]

Sản phẩm đã xem

Không có sản phẩm xem gần đây

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

CÔNG NGHỆ GIÚP TĂNG TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

Doanh nghiệp nào cũng muốn Giao diện Website của họ thật bắt mắt, đẹp và chuyên nghiệp. Thấu hiểu điều đó, Chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn giải pháp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho Theme Wordpress Bán hàng. Ngoài ra một giao diện chuẩn SEO, bảo mật tốt, Giao diện mượt luôn là mục tiêu mà  Vuacode.com hướng tới.

Giao diện được tối ưu nhất cho phần UX (User Experience) nhằm tăng các trải nghiệm cho người dùng. Khách hàng sẽ thao tác trên Website bạn thuận tiện hơn trước rất nhiều. Góp phần ra tăng doanh số thu được và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các đơn hàng.

TƯƠNG THÍCH VỚI HẦU HẾT CÁC THIẾT BỊ (DI ĐỘNG)

Trong thời buổi phát triển và bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, nếu không thay đổi hay làm mới thì sẽ trở thành lạc hậu. Người dùng Việt Nam và trên Thế giới đang dần chuyển sang dùng các thiết bị nhỏ gọn hơn như điện thoại thông minh, máy tính bảng, Smartphone, Tablet. Cho nên chúng tôi sẽ áp dụng nhanh chóng chúng cho mỗi sản phẩm giúp bạn tiếp cận gần hơn với người truy cập và khách mua hàng.

Ngoài việc tiếp cận với khách trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể hưởng trọn vẹn traffic đến từ các thiết bị di động thông minh khác thông qua việc mua theme Wordpress giá rẻ tại đây.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế web, cung cấp mẫu giao diện, bán theme Wordpress hỗ trợ duyệt Web trên điện thoại di động, máy tính bảng tốt nhất thị trường, và không ngừng đổi mới để có những sản phẩm chất lượng nhất gửi đến quý khách hàng.

QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ

Wordpress là mã nguồn mở nên nó cài thêm được các Plugin khác, một trong số đó không thể không kể đến là Woocommerce, một plugin hỗ trợ bán hàng mạnh mẽ. Nó cũng được tích hợp sẵn trong các Theme của chúng tôi, giúp bạn quản lý một hệ thống bán hàng theo cách chuyên nghiệp, không phụ thuộc vào phần mềm hoặc bên cung cấp thứ 3 nào khác.

Không yêu cầu biết Code. Đây là các mẫu giao diện Design sẵn, bạn chỉ việc thay đổi nội dung, bài viết, tên tác giả, số điện thoại liên hệ, trang facebook cá nhân,... mà thôi. UX Builder hỗ trợ hết cho bạn những công việc khó, còn lại chỉnh sửa vô cùng đơn giản.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

ĐIỀU TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Những khác biệt mà bạn sẽ nhận được khi thiết kế website tại Vuacode.com

PhoneZalo