Hosting giá rẻ

YITH WooCommerce Product Countdown Premium

5.00

1 Lượt Mua

Original price was: 1.830.210 ₫.Current price is: 202.500 ₫.

Quà tặng
  Ưu đãi tại vuacode.com

Đặt mua sản phẩm tại Vuacode.com ngay để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhất chưa từng có

 • Hỗ trợ cài đặt, sử dụng Theme thông qua Teamview / Ultraviewer
 • Bảo hành trọn đời cho website mua Theme tại Vuacode.com
 • Quà tặng bao gồm các Plugin cần thiết (có key) cho Website Wordpress
 • Chất lượng Theme tốt, chuẩn SEO, phù hợp từng ngành nghề
 • Theme Plugin có Key kích hoạt chính hãng, cập nhật tự động trọn đời

Category:

Xin chào tất cả các bạn, VuaCode.Com xin giới thiệu đến các bạn YITH WooCommerce Product Countdown Premium. Nó sẽ giúp các bạn bổ sung thêm nhiều tính năng mới hoặc mở rộng chức năng cho phần mềm hoặc trang web của mình một cách nhanh chóng, thuận tiện đúng yêu cầu.

Plugin YITH WooCommerce Product Countdown giúp bạn tăng doanh số bán hàng bằng cách đếm ngược hiển thị thời gian còn lại của ưu đãi hoặc số lượng có sẵn cho một sản phẩm cụ thể.

Làm thế nào bạn có thể hưởng lợi từ nó:

 • Bạn sẽ tăng chuyển đổi bằng cách tận dụng nguyên tắc khan hiếm, khuyến khích khách hàng mua một số sản phẩm nhất định ngay lập tức và chỉ có sẵn với số lượng hạn chế.
 • Bạn sẽ tăng doanh số bán hàng của mình dựa trên chiến lược khẩn cấp bằng cách tạo các ưu đãi phù hợp chỉ có sẵn trong một khoảng thời gian nhất định.

Đặt cược vào các nguyên tắc cấp bách và khan hiếm bằng một plugin đơn giản nhưng cực kỳ mạnh mẽ

“Hãy khai thác nguyên tắc cấp bách và khan hiếm cho trang web của bạn và bạn sẽ thấy tỷ lệ chuyển đổi tăng lên đáng kể”. Đây là một trong những cách diễn đạt thường xuyên nhất trên web khi nói về chiến lược tiếp thị, nhưng nó không thể đúng hơn. Nếu người dùng nhận ra rằng thời gian đưa ra quyết định của họ bị hạn chế hoặc sản phẩm họ quan tâm chỉ có sẵn với số lượng hạn chế, họ sẽ quyết định mua hàng sớm hơn và nhanh hơn. Đó chính xác là những gì việc đếm ngược tạo ra.
Việc sử dụng đồng hồ đếm ngược cho sản phẩm sẽ giúp bạn tăng lượng mua hàng theo cấp số nhân. Với Đếm ngược sản phẩm WooC Commerce YITH, bạn sẽ có thể hiển thị đếm ngược cụ thể cho từng sản phẩm của mình và kích hoạt chính xác hiệu ứng của ưu đãi vào phút cuối .
Sau đó, nếu bạn thêm vào đây tác dụng của nguyên tắc khan hiếm và bạn có thể hiển thị số lượng mặt hàng còn lại và cập nhật chúng theo thời gian thực, thế là xong: người dùng quan tâm trở thành khách hàng thực sự, họ sẽ đổ xô đi mua vì có thể họ sẽ không còn tìm thấy sản phẩm đó nữa. mục mà họ quan tâm.

0412

Tạo thanh bán hàng

Với mỗi lượng sản phẩm bán ra, nhu cầu mua những sản phẩm cuối cùng sẽ mạnh mẽ hơn!

Sử dụng đồng hồ đếm ngược và/hoặc thanh bán hàng

Hãy lựa chọn giải pháp tốt nhất cho sản phẩm bạn muốn bán.

Chọn vị trí của ô đếm ngược

Đặt nó vào trang chi tiết sản phẩm hoặc trong trang danh mục và thu hút sự chú ý của người dùng

Lên lịch những gì sẽ xảy ra sau khi đếm ngược

Hành động trực tiếp trên hộp đếm ngược hoặc sửa đổi chính sản phẩm!

Tận dụng shortcode và widget

Để làm nổi bật trong số các trang của bạn những sản phẩm đã đếm ngược!

Tùy chỉnh văn bản

Thêm một thông điệp độc đáo để cho khách hàng biết tầm quan trọng của các sản phẩm giới hạn!

Chọn trong số 3 bố cục khác nhau

Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của chúng và xem trước chúng để hiểu màu nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn

Tận dụng các nhóm sản phẩm

Áp dụng đếm ngược khác nhau cho các nhóm sản phẩm khác nhau

Đặt thanh trên cùng hoặc thanh dưới cùng

Điều này sẽ được hiển thị trên mọi trang trên trang web của bạn với ưu đãi mà mọi người nên xem!

Thêm đếm ngược trước khi bán

Bằng cách này, bạn sẽ luôn thông báo cho người dùng của mình, ngay cả đối với những sản phẩm phải được phát hành chính thức!

Tính năng

 • Đếm ngược trong một trang sản phẩm
 • Thanh sale hiển thị tiến độ bán của một sản phẩm
 • Nội dung có thể tùy chỉnh (đếm ngược và/hoặc thanh bán hàng)
 • Quyết định trang nào bạn muốn hiển thị đếm ngược (trang chi tiết sản phẩm và/hoặc trang danh mục)
 • Chọn vị trí đếm ngược ở trang chi tiết sản phẩm và trang danh mục
 • Chọn việc cần làm khi đếm ngược và/hoặc các mục có sẵn kết thúc
 • Shortcode và widget có sẵn
 • Văn bản có thể tùy chỉnh
 • Có sẵn 3 bố cục đếm ngược (bạn có thể tùy chỉnh kiểu của chúng)
 • Tự do đặt đồng hồ đếm ngược duy nhất cho các nhóm sản phẩm (lựa chọn sản phẩm, danh mục sản phẩm, sản phẩm gần đây, sản phẩm giảm giá, sản phẩm “nổi bật”)
 • Tự do thêm “Thanh trên cùng” trên mỗi trang có đếm ngược cho một sản phẩm cụ thể

Khi mua Plugin tại  VuaCode.Com, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ  VuaCode.Com . VuaCode.Com sẽ luôn luôn hỗ trợ các bạn update chức năng plugin các bạn mua lên phiên bản mới nhất nếu như có bản mới ra mắt. Đặc biệt hơn, VuaCode.Com luôn luôn có nhiều chương trình tri ân, ưu đãi dành cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại VuaCode.Com

VIDEO SẢN PHẨM

[linkvideos]

Sản phẩm đã xem

Không có sản phẩm xem gần đây

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

CÔNG NGHỆ GIÚP TĂNG TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

Doanh nghiệp nào cũng muốn Giao diện Website của họ thật bắt mắt, đẹp và chuyên nghiệp. Thấu hiểu điều đó, Chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn giải pháp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho Theme Wordpress Bán hàng. Ngoài ra một giao diện chuẩn SEO, bảo mật tốt, Giao diện mượt luôn là mục tiêu mà  Vuacode.com hướng tới.

Giao diện được tối ưu nhất cho phần UX (User Experience) nhằm tăng các trải nghiệm cho người dùng. Khách hàng sẽ thao tác trên Website bạn thuận tiện hơn trước rất nhiều. Góp phần ra tăng doanh số thu được và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các đơn hàng.

TƯƠNG THÍCH VỚI HẦU HẾT CÁC THIẾT BỊ (DI ĐỘNG)

Trong thời buổi phát triển và bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, nếu không thay đổi hay làm mới thì sẽ trở thành lạc hậu. Người dùng Việt Nam và trên Thế giới đang dần chuyển sang dùng các thiết bị nhỏ gọn hơn như điện thoại thông minh, máy tính bảng, Smartphone, Tablet. Cho nên chúng tôi sẽ áp dụng nhanh chóng chúng cho mỗi sản phẩm giúp bạn tiếp cận gần hơn với người truy cập và khách mua hàng.

Ngoài việc tiếp cận với khách trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể hưởng trọn vẹn traffic đến từ các thiết bị di động thông minh khác thông qua việc mua theme Wordpress giá rẻ tại đây.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế web, cung cấp mẫu giao diện, bán theme Wordpress hỗ trợ duyệt Web trên điện thoại di động, máy tính bảng tốt nhất thị trường, và không ngừng đổi mới để có những sản phẩm chất lượng nhất gửi đến quý khách hàng.

QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ

Wordpress là mã nguồn mở nên nó cài thêm được các Plugin khác, một trong số đó không thể không kể đến là Woocommerce, một plugin hỗ trợ bán hàng mạnh mẽ. Nó cũng được tích hợp sẵn trong các Theme của chúng tôi, giúp bạn quản lý một hệ thống bán hàng theo cách chuyên nghiệp, không phụ thuộc vào phần mềm hoặc bên cung cấp thứ 3 nào khác.

Không yêu cầu biết Code. Đây là các mẫu giao diện Design sẵn, bạn chỉ việc thay đổi nội dung, bài viết, tên tác giả, số điện thoại liên hệ, trang facebook cá nhân,... mà thôi. UX Builder hỗ trợ hết cho bạn những công việc khó, còn lại chỉnh sửa vô cùng đơn giản.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

ĐIỀU TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Những khác biệt mà bạn sẽ nhận được khi thiết kế website tại Vuacode.com

PhoneZalo