LIÊN HỆ TƯ VẤN

Liên hệ với chúng tôi được tư vấn cũng như cung cấp giải pháp phù hợp cho ngành nghề của bạn.

HOTLINE: 0766734539(Tư vấn hỗ trợ)

Thư điện tư: hihi64588@gmail.com

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN ONLINE

  bang gia dich vu quang cao tren facebook 1

  LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  GÓI CƠ BẢN
  1500k/1 tháng
  Phạm vi hỗ trợ của gói cơ bản
  Vẽ banner: 4
  Avata/Logo: 1
  Viết bài mỗi ngày: 1 bài hoặc 30 bài 1/tháng
  Sửa ảnh mỗi ngày: 10 ảnh hoặc 300 ảnh/tháng
  Tối ưu lại Page Facebook: có
  Tạo chiến dịch quảng cáo: 4
  Gửi thống kê và kết quả công việc: Có
  Chi phí trên chỉ bao gồm công chăm sóc Page và Tạo chiến dịch quảng cáo. Chi phí quảng cáo cho facebook khách hàng tự chi trả.
  GÓI THEO YÊU CẦU
  Giá: Liên hệ
  Phạm vi hỗ trợ của gói cơ bản
  Vẽ banner: 4
  Avata/Logo: 1
  Viết bài mỗi ngày: 1 bài hoặc 30 bài 1/tháng
  Sửa ảnh mỗi ngày: 10 ảnh hoặc 300 ảnh/tháng
  Tối ưu lại Page Facebook: có
  Tạo chiến dịch quảng cáo: 4
  Gửi thống kê và kết quả công việc: Có
  Xây dựng tệp khách hàng: Có
  Quảng cáo theo tệp khách hàng: Có
  Tệp khách hàng của Page đối thủ: Có
  Chi phí trên chỉ bao gồm công chăm sóc Page và Tạo chiến dịch quảng cáo. Chi phí quảng cáo cho facebook khách hàng tự chi trả.

  Chăm sóc website

  Chăm sóc Page

  XUẤT HIỆN NGAY KHI CÓ NGƯỜI TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE

  Với hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày trên Google, bạn có thể sử dụng Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm để thu hút khách hàng tiềm năng chú ý đến thương hiệu của bạn, cân nhắc các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp và thực hiện hành động.

  MẠNG HIỂN THỊ CỦA GOOGLE

  Mạng hiển thị của Google có thể giúp bạn tiếp cận mọi người trong khi họ đang duyệt các trang web ưa thích, cho bạn bè xem video trên YouTube, kiểm tra tài khoản Gmail hoặc khi họ đang sử dụng thiết bị di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

  TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG KHI HỌ XEM HOẶC TÌM KIẾM VIDEO TRÊN YOUTUBE

  Bạn chỉ trả tiền khi họ thể hiện sự quan tâm. Quảng cáo video có thể giúp bạn gia tăng nhận thức của mọi người về thương hiệu bằng cách thu hút sự chú ý và đẩy mạnh nhu cầu ở quy mô lớn.

  CHIẾN DỊCH TIẾP THỊ LẠI DÙNG ĐỂ HIỂN THỊ QUẢNG CÁO CHO NHỮNG NGƯỜI ĐÃ TRUY CẬP TRANG WEB HOẶC ĐÃ SỬ DỤNG ỨNG DỤNG CỦA BẠN.

  Các chiến dịch này cung cấp cho bạn các báo cáo và tùy chọn cài đặt bổ sung dành riêng cho việc tiếp cận khách truy cập và người dùng trước đây. Lần đầu tiên bạn thiết lập chiến dịch tiếp thị lại, bạn cũng sẽ hoàn tất quy trình tạo thẻ và các danh sách tiếp thị lại của mình.

  GOOGLE SHOPPING ADS LÀ QUẢNG CÁO MUA SẮM TRÊN GOOGLE.

  Là hình thức quảng cáo trực tuyến, mục đích cho phép người mua nhìn thấy thông tin về sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Vậy phương thức hoạt động của Google Shopping Ads là gì?

  VỚI CHIẾN DỊCH ỨNG DỤNG

  Bạn có thể quảng cáo ứng dụng iOS hoặc ứng dụng Android của mình trên Google Tìm kiếm, YouTube, Google Play và các công cụ khác. Công nghệ của chúng tôi sẽ tối ưu hóa các Quảng cáo ứng dụng để tiếp cận những đối tượng quan tâm nhất đến những ứng dụng giống ứng dụng của bạn.

  Chiến dịch quảng cáo

  Chúng tôi đầu tư ra để tiếp cận được khách hàng. Gây dựng lòng tin trong mắt khách hàng, đẩy mạnh thương hiệu Mạnh An Service và đồng hành cùng khách hàng trong công cuộc chạy đua 4.0

  Nếu bạn không thanh toán tiền quảng cáo cho chúng tôi. Bạn sẽ không có cơ hội được hợp tác hoặc nhận những ưu đãi đặc biệt trong tương lai.

  vì một số lý do khách hàng yêu cầu tạm dừng quảng cáo, có thể là không đủ nguyên vật liệu, nhân công,.. Chúng tôi sẽ bảo lưu lại số ngày chạy quảng cáo và ngân sách quảng cáo. Kích hoạt lại cho khách hàng nếu khách hàng đã sẵn sàng.

  Vào khoảng thời gian 22h mỗi ngày – chúng tôi sẽ gửi cho quý khách chứng từ quảng cáo. Quý khách có thể theo dõi ngân sách, lượt hiển thị, click,…

  Trong thời gian sử dụng ngân sách theo gói, nếu trong ngày quý khách không hết được ngân sách quảng cáo, quý khách sẽ được cộng tiếp vào ngày hôm sau. Trường hợp đối với gói tuần và tháng. Nếu trong tuần hoặc tháng không hết ngân sách. Quý khách có thể yêu cầu thêm ngày hoặc cộng đồn tiền cho chiến dịch tiếp theo.

  Đối với gói quảng cáo tháng – Khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi gửi hợp đồng làm việc đến địa chỉ của quý khách. Còn hóa đơn đỏ VAT được xuất theo thực tế số tiền khách hàng đã nộp vào công ty.

  DỊCH VỤ TICK XANH FACEBOOK

  GÓI CƠ BẢN
  3000k/1 tháng
  Phạm vi hỗ trợ của gói cơ bản
  Bảo hành 1 tháng
  Hỗ trợ 1 tháng
  GÓI CHUYÊN NGHIỆP
  4500k/3 tháng
  Phạm vi hỗ trợ của gói cơ bản
  Bảo hành 3 tháng
  Hỗ trợ 3 tháng
  Tặng 3.000 lượt theo dõi
  Tặng 3.000 lượt like
  Tặng 5 comment
  Mã giảm giá 10% khi mua theme trọn đời

  ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

  ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH VĨNH VIỄN

  Marketing Quảng Cáo Truyền Thông sẽ bảo hành vĩnh viễn cho bạn khi và chỉ khi bạn không vi phạm chính sách của meta, facebook.

  ĐỂ TRÁNH VI PHẠM CHÍNH SÁCH BẠN CẦN NÊN

  Bạn nên tham khảo chính sách của meta, facebook….

  KHI VI PHẠM LÀM SAO BIẾT LÀ TÔI CÓ VI PHẠM KHÔNG

  Khi bạn vi phạm, nó ảnh hưởng đến tick xanh của bạn, chúng tôi sẽ nhận được gmail và chúng tôi sẽ gửi cho bạn.